Tiêu đề nội dung mới

4 doanh nhân doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ được vinh danh trong chương trình Kết nối trái tim vàng Việt Nam

Tới dự chương trình có bà Nguyễn Thị Doan- Ủy viên Trung ương Đảng- Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; ông Phạm Thế Duyệt - nguyên Ủy viên Thường vụ Thường trực Bộ Chính trị - nguyên Chủ tịch Đoàn Chủ tịch UBTW MTTQVN, cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan trung ương; đại diện lãnh đạo một số tỉnh, thành phố và hơn 80 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước.

Chương trình đã ghi nhận và vinh danh các doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước không chỉ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mà còn có tấm lòng nhân ái, có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Trong số hơn 80 doanh nhân doanh nghiệp được vinh danh tại chương trình, tỉnh Phú Thọ có 4 doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu, đó là: Doanh nhân Vũ Gia Nhưng- Giám đốc Công ty CP Phúc Thọ; doanh nhân Lê Nhật Cường- Giám đốc Công ty CP xây dựng thương mại Lê Nhật; doanh nhân Phan Thị Hương- Giám đốc Công ty TNHH Hương Tài; doanh nhân Phạm Gia Lý- Tổng giám đốc Công ty CP Licogi 14. Hiện các doanh nhân doanh nghiệp trên đều thuộc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh. Tại chương trình, đại diện một số doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu cũng đã chia sẻ các kinh nghiệm quý báu trong đẩy mạnh phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là ở giai đoạn nền kinh tế trong nước đang gặp nhiều khó khăn; bộc bạch những tâm tư, tình cảm, những việc làm thiết thực hướng tới cộng đồng xã hội. Các doanh nhân doanh nghiệp còn tiến hành trao quà cho hơn 50 học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng; ủng hộ xây dựng 6 nhà tình nghĩa với trị giá 30 triệu đồng/1 nhà và tài trợ 30 triệu đồng cho 1 ca phẫu thuật mổ tim. Góp phần ủng hộ chương trình, ủng hộ người nghèo và những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các doanh nhân doanh nghiệp của tỉnh Phú Thọ cũng đã chung tay đóng góp ủng hộ quỹ nhân đạo từ thiện gần 100 triệu đồng.

01 Tháng Tư 2013 1:00:00 CH

sdfới