Liên kết trang khác

Ban nữ công Sở tổ chức gặp mặt chi em kỷ nhân niệm 87 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017) 

23/10/2017 09:49

Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), chiều 20/10/2017, Ban Nữ công của Sở tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở và các đơn vị trực thuộc.

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Sở, các đồng chí trưởng các phòng, các đơn vị trực thuộc Sở và lãnh đạo Quỹ phát triển đất; các đồng chí Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn, Hội Cựu chiến binh và toàn thể chị em là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở, các đơn vị trực thuộc và Quỹ phát triển đất tỉnh Phú Thọ.

Trong buổi gặp mặt, chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, anh hừng của người phụ nữ Việt Nam nói chung từ buổi đầu dựng nước giữ nước và xây dựng bảo vệ Tổ quốc và phụ nữ Ngành tài chính.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Minh, Trưởng ban Nữ công phát biểu tại buổi gặp mặt

 “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” luôn là phẩm chất đạo đức, truyền thống tốt đẹp, thể hiện vai trò làm vợ, làm mẹ của người phụ nữ, đồng thời khẳng định vị thế của phụ nữ trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Trong giai đoạn hiện nay, việc phát huy những phẩm chất đạo đức ấy càng có ý nghĩa hơn, giúp người phụ nữ đáp ứng yêu cầu của thời kỳ Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Nối tiếp truyền thống đó, trong các năm qua, chị em đã làm tốt thiên chức làm mẹ, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc; trong công tác luôn nỗ lực phân đấu hoàn thành nhiệm vụ được phân công; luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào do các tổ chức phát động; hưởng ứng tham gia các cuộc vận động ủng hộ, từ thiện, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cùng nhau chia sẻ động viên kịp thời những khi khó khăn, đau ốm.

Hiện nay, Ban nữ công có 64 đồng chí cán bộ nữ trong, chiếm 46% trên tổng số đoàn viên Công đoàn của Sở. Hầu hết chị em đều có trình độ từ đại học trở lên, trong đó có 10 chị em giữ cương vị lãnh đạo tại 10 phòng của Sở và đơn vị trực thuộc; một chi lãnh đạo Sở. Năm 2016, 100% chị em đã được Hội đồng thi đua khen thưởng của Sở đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, một số chị em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Chính phủ, Ủy ban nhân dân tỉnh và Bộ Tài chính tặng Bằng khen.

Đ/c Trần Mạnh Cường, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở phát biểu chức mừng

 Tại buổi gặp mặt này, đồng chí Trần Mạnh Cường - Giám đốc Sở thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Sở phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ghi nhận những đóng góp của chị em trong các năm qua, đồng thời khích lệ chị em không ngừng trau dồi kỹ năng, phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Hội trong sự nghiệp ngành Tài chính và sự nghiệp tiến bộ phụ nữ.

Thay mặt các cán bộ nữ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết minh -Trưởng ban nữ công cảm ơn Đảng uỷ, Lãnh đạo và Công đoàn Sở đã luôn quan tâm tạo điều kiện cho cán bộ nữ trong quá trình công tác, học tập và rèn luyện. Thay mặt chị em, đồng chí xin hứa: Tập thể cán bộ nữ của Sở và các đơn vị trực thuộc sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các  nhiệm vụ được phân công; đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của cấp uỷ, các đồng chí lãnh đạo sở và của cá nhân đồng chí để hoạt động nữ công ngày càng có ý nghĩa với nhiều hình thức hoạt động phong phú và đa dạng.

Nhân dịp này, Công Đoàn cơ sở Sở Tài chính công bố Quyết định công nhận danh hiệu "Giỏi việc nước, giỏi việc nhà" năm 2016.

GĐ Trần Mạnh Cường tặng hoa chúc mừng chi em
Đ/c Tr Thanh Ba tặng hoa và phần thưởng cho chi em
Đ/c Ng Tiến Đức tặng hoa và phần thưởng cho chi em Đ/c Ng Quốc Tịch tặng hoa và phần thưởng cho chi em

Tuyết Minh

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210.3846.284 - Fax: 0210.3844.030 - Email: sotc@phutho.gov.vn
Giấy phép số:01/GPTTĐT-STTTT ngày 06-03-2014 do Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ cấp.
Người chịu trách nhiệm: Phó Giám đốc - Hà Thị Kim Liên.
Ghi rõ nguồn "SỞ TÀI CHÍNH TỈNH PHÚ THỌ" hoặc "sotaichinh.phutho.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này