Gặp mặt các thế hệ cán bộ ngành tài chính tỉnh Vĩnh Phú cũ với cán bộ Tài chính tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc

26/12/2017 00:00

Sở tài chính Phú Thọ tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ ngành tài chính tỉnh Vĩnh Phú cũ với cán bộ Tài chính Phú Thọ và Vĩnh Phúc

Chiều 25/12/2017, Sở Tài chính Phú Thọ tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ sở Tài chính tỉnh Vĩnh Phú cũ với cán bộ Tài chính Phú Thọ và Vĩnh Phúc. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đồng chí Trần Văn Vinh - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Hoàng Công Thủy - Ủy viên ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, đồng chí Hà Quang Tiến - Ủy viên ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính tỉnh ủy Vĩnh Phúc cùng các thế hệ cán bộ ngành Tài chính qua các thời kỳ.

Đồng chí Trần Mạnh Cường - Giám đốc Sở tài chính Phú Thọ phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Trần Mạnh Cường - Giám đốc Sở Tài chính Phú Thọ phát biểu tại Buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ ngành Tài chính đã cùng nhau nhìn lại những dấu mốc quan trọng trên chặng đường 29 năm xây dựng và phát triển của ngành Tài chính Vĩnh Phú trước đây, cũng như thành tựu đã đạt được của ngành Tài chính Phú Thọ, Vĩnh Phúc sau 20 năm tái lập.

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, các thế hệ cán bộ ngành Tài chính Vĩnh Phú trước đây, nay là Phú Thọ và Vĩnh Phúc, tự hào vì luôn thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý tài chính, ngân sách địa phương; thu ngân sách hàng năm luôn đạt dự toán đề ra; công tác kiểm tra, giám sát, theo dõi, đôn đốc việc chấp hành dự toán ngân sách của các đơn vị trên địa bàn được thực hiện tốt; ngân sách nhà nước đảm bảo chi thường xuyên cho các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, tăng dần tỷ lệ chi cho đầu tư phát triển, chú trọng sự nghiệp giáo dục, y tế, khoa học công nghệ và môi trường.Với chức năng nhiệm vụ được giao, ngành Tài chính cũng luôn đảm bảo nguồn  dự phòng, đáp ứng kịp thời công tác phòng chống thiên tai, dịch bệnh, xử lý các nhiệm vụ đột xuất phát sinh và trở thành công cụ quan trọng để điều hành kinh tế - xã hội của mỗi địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Minh Châu – Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã tri ân đến các thế hệ cán bộ ngành Tài chính Vĩnh Phú. Đồng chí nhấn mạnh chặng đường đã đi qua với rất nhiều gian khó nhưng cũng chính từ gian khó ấy với tinh thần đoàn kết, đùm bọc, yêu thương, giúp đỡ nhau, lớp lớp cán bộ ngành Tài chính tỉnh Vĩnh Phú nay là Vĩnh Phúc và Phú Thọ đã luôn trưởng thành, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn chặng đường tới, cán bộ ngành Tài chính Phú Thọ, Vĩnh Phúc tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết tốt đẹp, không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Bùi Minh Châu gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các thế hệ cán bộ ngành Tài chính dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công mới.

Video toàn cảnh Buổi gặp mặt:

(Theo phuthotv.vn)

Ghi rõ nguồn "SỞ TÀI CHÍNH TỈNH PHÚ THỌ" hoặc "stcphutho.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này