Gặp mặt kỷ niệm 58 năm Truyền thống ngành Giá Việt Nam (06/4/1965 - 06/4/2023) 

07/04/2023 08:48

         Ngày 06/4/2023, Sở Tài chính tổ chức gặp mặt kỷ niệm 58 năm Truyền thống ngành Giá Việt Nam (06/4/1965 - 06/4/2023). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đỗ Đình Quyền - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính, Nguyễn Tiến Đức - Phó Giám đốc Sở Tài chính, Đại diện Công đoàn cơ quan, Trưởng các đoàn thể (Hội CCB, Đoàn thành niên),Trưởng các phòng, Giám đốc Trung tâm, Công ty thuộc sở; Cán bộ, công chức đã và đang làm việc trong ngành Giá hiện đang công tác tại Sở Tài chính.

 

        Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang, ghi nhận thành tích và đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ đã và đang làm công tác trong ngành Giá của tỉnh trong 58 năm qua.
  Trong những năm qua ngành Giá Việt Nam đã có nhiều đóng góp cho đất nước qua các thời kỳ, đặc biệt trong công cuộc đổi mới kinh tế góp phần tăng trưởng kinh tế, đẩy lùi lạm phát, chống suy giảm kinh tế đảm bảo an sinh xã hội. Có được những thành tích đó là do sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, của các thế hệ ngành Vật giá, và sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ công chức viên chức trong, ngành Vật giá Việt Nam đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng nhất và nhiều đơn bị, cá nhân ngành giá ở Trung ương và địa phương đã được Nhà nước tặng thưởng các danh hiệu cao quý: Huân Lao động hạng nhất, nhì, ba, cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

 

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Đình Quyền - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tựu mà các thế hệ cán bộ, công chức trong 58 năm qua. Đồng thời đề nghị: Cán bộ, công chức Phòng Quản lý giá và công sản cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, nêu gương, bám sát chức năng, nhiệm vụ, tham mưu xây dựng và tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ, công tác, nâng cao hơn nữa chất lượng tham mưu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./. 
Phòng QLG&CS
TRỤ SỞ CHÍNH:
Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210.3846.284 - Fax: 0210.3844.030 - Email: sotc@phutho.gov.vn
Giấy phép số:01/GPTTĐT-STTTT ngày 06-03-2014 do Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ cấp.
Người chịu trách nhiệm: Phó Giám đốc - Hà Thị Kim Liên.
Ghi rõ nguồn "SỞ TÀI CHÍNH TỈNH PHÚ THỌ" hoặc "sotaichinh.phutho.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này