HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

08/01/2021 08:40
          Chiều 7/01/2021, Đảng ủy Sở Tài chính tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Đồng chí Mai Xuân Dũng - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến dự và chỉ đạo hội nghị, Dự hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo Sở và toàn thể các đồng chí đảng viên, cán bộ công chức, viên chức Sở Tài chính và công ty Xổ số kiến thiết Phú Thọ

Đ/c Nguyễn Tiến Đức- PGĐ Sở

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Đức- Phó Giám đốc SởThay mặt Lãnh đạo Sở nhấn mạnh việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIX của tỉnh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, nhằm tạo sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội về những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị các đại biểu dự hội nghị tập trung nghiên cứu, nắm vững những thành tựu, hạn chế, khuyết điểm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, những phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp, nhất là những nhiệm vụ trọng tâm, các khâu đột phá cần tập trung triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Từ đó, các cấp uỷ đảng xây dựng Chương trình hành động, cụ thể hóa nội dung Nghị quyết phù hợp với chức năng, nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Đ/c Mai Xuân Dũng UVBTV Đảng ủy khôi các CQ tỉnh

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo viên của Đảng ủy Khối quán triệt một số nội dung trọng tâm của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX; thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 14, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Đ/c Hoàng Công Thưởng- UVBCH đảng ủy Sở

Đồng chí Hoàng Công Thưởng – UVBCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Văn Phòng, Chánh Văn Phòng thay mặt Lãnh đạo Sở thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Sở Tài chính và yêu cầu các chi, đảng bộ cơ sở tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội với hình thức phù hợp; đồng thời hướng dẫn cán bộ, đảng viên nghiêm túc thực hiện việc viết thu hoạch nhận thức, liên hệ thực tiễn với chức trách, nhiệm vụ được giao.

Hồng Hạnh