Đại hội chi bộ Tài chính doanh nghiệp nhiệm kỳ 2020-2022

10/03/2020 00:00

Ngày 10/3/2020 được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài chính, Chi bộ Tài chính doanh nghiệp đã tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Đình Quyền – Phó bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Sở, các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể trong cơ quan tới dự và chúc mừng Đại hội và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ.

(Đảng viên Chi bộ Tài chính doanh nghiệp)

Đại hội đã được nghe Báo cáo tình hình đảng viên dự đại hội, Báo cáo chính trị trình đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 do Đoàn chủ tịch trình bày. Sau đó Đại hội tiến hành tham luận, thảo luận; các ý kiến tham luận, thảo luận tập trung vào các nội dung chủ yếu để nâng cao chất lượng, hiệu quả đáp ứng được yêu cầu của công tác xây dựng hiện nay.

Tại Đại hội, đồng chí Đỗ Đình Quyền – Phó bí thư Đảng – Phó giám đốc Sở đã có lời phát biểu ghi nhận những kết quả của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời cũng chỉ ra những nội dung công việc Chi bộ cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong thời gian tới.

(Đồng chí Đỗ Đình Quyền phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Sau ½ ngày, Đại hội đã thực hiện hoàn thành chương trình của Đại hội đã đề ra và thành công tốt đẹp. Bí thư chi bộ là đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Minh, Phó bí thư chi bộ là đồng chí Nguyễn Thanh huyền.

(Đồng chí Bí thư, Phó bí thư ra mắt Đại hội)

Nguyễn Thị Tuyết Minh