Đảng bộ sở Tài chính tổ chức học tập Nghị quyết TW 8 Khóa XII và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

11/01/2019 15:33
Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 08/01/2019, Đảng bộ sở Tài chính tổ chức học tập, quán triệt,tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung
Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng và Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị; học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ  Chí  Minh”
Đ/c Lê Trường Giang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Phú Thọ đến dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung của hội nghị, về phía Đảng bộ sở Tài chính có các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên sở Tài chính và các đảng viên của chi bộ xổ số.
Tại Hội nghị, đ/c báo cáo viên đã phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị về "Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới", và thực hiện việc học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 với nội dung "Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
           Việc tổ chức hội nghị đã làm cho cán bộ, đảng viên hiểu biết rõ hơn tầm quan trọng của việc ban hành NQ TW8, NQ số 35-NQ/TW cũng như việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, góp phần hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao hàng năm.
Một số hình ảnh của Hội nghị:
Đ/c Lê Trường Giang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Phú Thọ truyền đạt các nội dung của Nghị quyết:

Các đại biểu dự hội nghị:

(MInh Tân)