Liên kết trang khác

Đảng uỷ Sở Tài chính tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên 

07/02/2018 00:00

Sáng ngày 07/02/2018, Đảng uỷ Sở Tài chính tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Đăng Thắng, Ủy viên BCH Công đoàn, Phó Chánh Văn phòng Sở.

Thực hiện Quyết định số 1300-QĐ/TU ngày 04/01/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tặng Huy hiệu Đảng, ngày 07 tháng 02 năm  2018, Đảng ủy sở Tài chính long trọng tổ chức buổi lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đăng Thắng, đảng viên, Ủy viên BCH Công đoàn, Phó Chánh văn phòng sở Tài chính

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Trường Giang – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính; Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí BCH Đảng bộ, Bí thư các chi bộ, trưởng các tổ chức đoàn thể trong cơ quan và toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ Văn phòng đại diện cho 96 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Trong dịp xét tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt kỷ niệm ngày 19/5/2017, Đảng bộ sở Tài chính vinh dự có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Tính đến nay, Đảng bộ sở đã có 16 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trường Giang chúc mừng đồng chí Nguyễn Đăng Thắng vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, phần thưởng cao quý nhất của Đảng cộng sản Việt Nam, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ sở Tài chính đã có Đảng viên ưu tú.

Đ/c Lê trường Giang-PBTTT Đảng uỷ khối trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Đăng Thắng

 Xúc động trước danh hiệu cao quý được trao tặng, đồng chí Nguyễn Đăng Thắng đã bày tỏ những tình cảm, chia sẻ về quá trình công tác và cống hiến trong hơn 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đ/c cũng khẳng định dù ở cương vị nào đồng chí cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình góp phần xây dựng Đảng bộ sở Tài chính trong sạch, vững mạnh và ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Mạnh Cường thay mặt Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đăng Thắng.

Đ/c Trần Mạnh Cường tặng hoa chức mừng đ/c Nguyễn Đăng Thắng

 Buổi Lễ diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định và tràn đầy tình đồng chí./.

Minh Tân

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210.3846.284 - Fax: 0210.3844.030 - Email: sotc@phutho.gov.vn
Giấy phép số:01/GPTTĐT-STTTT ngày 06-03-2014 do Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ cấp.
Người chịu trách nhiệm: Phó Giám đốc - Hà Thị Kim Liên.
Ghi rõ nguồn "SỞ TÀI CHÍNH TỈNH PHÚ THỌ" hoặc "sotaichinh.phutho.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này