Ngày 11/3/2020, Chi Trung tâm Thông tin, tư vấn về tài sản và dịch vụ tài chính trực thuộc Đảng bộ Sở tài chính Phú Thọ đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

11/03/2020 00:00

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Đình Quyền -Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở cùng với các đồng chí đại diện của Công đoàn cơ sở, Hội Cựu chiến binh, Ban nữ công, Đoàn Thanh niên Sở và đảng viên của Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Kim Long – Trình bày báo cáo chính trị trước Đại hội

Mở đầu Đại hội, đồng chí Trần Thanh Bá -Thay mặt Đoàn chủ tịch phát biểu, trình bày diễn văn khai mạc, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu. Sau đó, đồng chí Nguyễn Kim Long - đại diện Đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo chính trị (Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020;Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020-2022) với các nội dung trọng tâm như: Đánh giá việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; Đánh giá việc thực hiện Nghị quyết TW 4 (khóa XI), Nghị quyết TW 4 (khóa XII); Những tồn tại khuyết điểm, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm; Việc tổ chức sinh hoạt định kỳ và chuyên đề trong Chi bộ; Việc triển khai các kế hoạch tuyên truyền, giáo dục về chính trị - tư tưởngcủa đơn vị và Đảng viên trong Chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Đỗ Đình Quyền đã đánh giá rất cao, ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả hoạt động đã đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như việc cần làm rõ những việc chưa làm được để có các mục tiêu, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Sau khi thảo luận, tham luận, Đại hội đã thống nhất ý kiến về Báo cáo chính trị, Chi bộ tiến hành công tác bầu cử với kết quả như sau:

- Bí thư Chi bộ: đồng chí Nguyễn Hà Phương;

- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Phan Thái Sơn.

Bí thư (phải) và Phó Bí thư (trái) Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt đại hội

Đại hội cũng đã biểu quyết thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động.

Chi bộ nhận hoa chúc mừng của Đoàn Đại biệu

Đại hội Chi bộ Trung tâm  nhiệm kỳ 2020-2022 diễn ra sáng ngày 11/03/2020 đã đạt được mục tiêu đề ra và kết thúc thành công tốt đẹp./.

(Bài và ảnh Nguyễn Hoàng Tùng)