Liên kết trang khác

Tổ chức sinh hoạt chuyên đề để làm điểm - Chi bộ Trung tâm tư vấn về Tài sản và dịch vụ Tài chính 

25/12/2018 09:40

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức sinh hoạt định kỳ và sinh hoạt chuyên đề điểm năm 2018

         Ngày 22/11/2018, Đảng ủy sở Tài chính đã chỉ đạo chi bộ Trung tâm TTTV về tài sản và dịch vụ Tài chính đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ định kỳ theo chuyên đề, với nội dung “Học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cán bộ, đảng viên chi bộ Trung tâm” làm điểm, triển khai nhân rộng trong toàn đảng bộ.

         Dự buổi sinh hoạt, có các đ/c Đại biểu Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; đ/c Nguyễn Ngọc Hanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc sở; đ/c Đỗ Đình Quyền Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở và các đ/c Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Trên cơ sở các hướng dẫn của Trung ương và Đảng ủy Khối, Chi bộ đã phân công cho đồng chí Nguyễn Hà Phương, đảng viên trình bày nội dung chuyên đề, trong đó, nêu được vai trò quan trọng trong việc thay đổi phong cách làm việc theo hướng thay đổi tư duy, hành động, tác phong cũ của cán bộ, đảng viên đảm bảo dân chủ, khoa học, gắn với thực tiễn để nâng cao trách nhiệm của mỗi cá nhân, góp sức cùng xây dựng Chi bộ ngày một vững mạnh. Muốn vậy, trước hết, mỗi đảng viên, cán bộ phải tự đấu tranh với bản thân mình trong việc thay đổi thói quen suy nghĩ, hành động, tự soi – sửa lại mình, không ngừng học hỏi, phấn đấu để hoàn thiện bản thân, thành nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra rất sôi nổi, các ý kiến phát biểu của các đ/c đảng viên trong chi bộ được chuẩn bị kỹ lưỡng, trách nhiệm, thắng thắn, trên tinh thần xây dựng nhằm hoàn thiện nội dung chuyên đề.

           Buổi sinh hoạt chuyên đề được các đồng chí Đại biểu Đảng ủy Khối và Ban Thường vụ Đảng ủy sở Tài chính đánh giá cao từ khâu lựa chọn nội dung, phân công đảng viên tham gia thảo luận, đặc biệt là có tính lan tỏa, sát thực cao. Qua buổi sinh hoạt chuyên đề làm điểm của chi bộ Trung tâm, Ban Thường vụ Đảng ủy sở Tài chính đã yêu cầu các chi bộ quán triệt và thực hiện nghiêm túc các nội dung đã được chỉ ra, tiếp tục thực hiện các nội dung theo hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương và Đảng ủy Khối CCQ tỉnh về sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề, qua đó, góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên; cải tiến hiệu quả - chất lượng công việc, đáp ứng yêu cầu đổi mới của đất nước trong tình hình hiện nay.

(Hoàng Tùng)

 

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210.3846.284 - Fax: 0210.3844.030 - Email: sotc@phutho.gov.vn
Giấy phép số:01/GPTTĐT-STTTT ngày 06-03-2014 do Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ cấp.
Người chịu trách nhiệm: Phó Giám đốc - Hà Thị Kim Liên.
Ghi rõ nguồn "SỞ TÀI CHÍNH TỈNH PHÚ THỌ" hoặc "sotaichinh.phutho.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này