Thực hiện kiểm điểm Tự Phê bình và Phê bình tập thể, cá nhân năm 2018

01/01/2019 00:00

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh  về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2018

Ngày 19/12/2018, Đảng ủy sở Tài chính tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể BCH Đảng bộ, cá nhân các đồng chí Lãnh đạo, Ủy viên BCH Đảng bọ; tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với các đ/c Lãnh đạo sở; phiếu ý kiến đánh giá, nhận xét đối với các đ/c Lãnh đạo sở, Ủy viên BCH Đảng bộ năm 2018.

Hội nghị vinh dự nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của đ/c Hoàng Công Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Lê Trường Giang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh và các đ/c đại biểu đại diện cho các Ban Xây dựng đảng thuộc Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đ/c Nguyễn Mạnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể cấp ủy, tập thể lãnh đạo sở, cá nhân các đ/c Lãnh đạo sở, Ủy viên BCH Đảng bộ hàng năm là cơ sở giúp Đảng ủy sở Tài chính, Tập thể Lãnh đạo cơ quan đề ra chủ trương, giải pháp, phát huy ưu điểm, khắc phục được những khuyết điểm, tồn tại, hạn chế trong lãnh đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ.

Đồng thời, qua việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình giúp nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ sở Tài chính ; đồng thời, phát huy tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý góp phần củng cố niềm tin của đảng viên và nhân dân đối với Đảng.

Với phương châm, tập thể kiểm điểm trước, cá nhân kiểm điểm sau; cấp trên gương mẫu kiểm điểm trước để cấp dưới noi theo; chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, hướng dẫn chặt chẽ.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, đúng nguyên tắc,  các đại biểu tham gia phát biểu ý kiến sôi nổi, các ý kiến đều được chuẩn bị kỹ lượng, chất lượng, tập trung vào các vấn đề nổi cộm trong năm 2018 ; các ý kiến đóng góp với cá nhân thắng thắn, chân thành, có lý, có tình, trên tinh thần đồng chí.

​Sau khi kết thúc việc kiểm điểm, Hội nghị đã tiến lấy phiếu tín nhiệm và phiếu lấy ý kiến đánh giá, nhận xét đối với các đ/c Lãnh đạo sở, Ủy viên BCH Đảng bộ theo quy định.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Hoàng Công Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Nguyễn Ngọc Hanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc sở Tài chính trình bày báo cáo kiểm điểm của Tập thể cấp ủy

Toàn cảnh hội nghị:

(Minh Tân )