THÔNG BÁO Về việc lựa chọn Tổ chức thẩm định giá

24/08/2021 10:46

Trung tâm Thông tin, tư vấn về Tài sản và Dịch vụ Tài chính – Sở Tài chính thông báo việc công khai lựa chọn tổ chức thẩm định giá tài sản theo nội dung sau:

1. Tên tổ chức có tài sản thẩm định giá: Trung tâm Thông tin, Tư vấn về Tài sản và Dịch vụ Tài chính. Địa chỉ: Số 03 Đường Trần Phú, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

2. Tên tài sản thẩm định giá:

- Về đất:

+ Diện tích đất đấu giá: 995,0 m2.

+ Mục đích sử dụng khu đất: Đất thương mại dịch vụ.

+ Vị trí khu đất đấu giá: tại thị trấn Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ.

- Về tài sản gắn liền với đất:

+ Tài sản gắn liền với đất gồm: 01 nhà cấp III.

3. Mục đích thẩm định giá: Xác định giá khởi điểm để đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất theo quy định hiện hành.

4. Tiêu chí lựa chọn tổ chức thẩm định giá:

a. Doanh nghiệp thẩm định giá được lựa chọn phải thuộc Danh sách công khai doanh nghiệp thẩm định giá đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá của Bộ tài chính.

b. Doanh nghiệp thẩm định giá được lựa chọn không thuộc trường hợp không được thẩm định giá  theo quy định của Luật giá và các văn bản hướng dẫn thi hành.

c. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của hệ thống tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam được ban hành theo Thông tư số 158/2014/TT-BTC ngày 27/10/2014, Thông tư số 28/2015/TT-BTC ngày 06/03/2015 của Bộ tài chính và các quy định của pháp luật về thẩm định giá.

d. Thẩm định viên đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định của Luật giá và quy định của pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá; doanh nghiệp thẩm định giá có uy tín, ....

e. Giá dịch vụ thẩm định giá trọn gói (đã bao gồm các chi phí đi khảo sát, thu thập thông tin để thẩm định giá,...)

f. Các tiêu chí khác: Cung cấp chứng thư theo quy định, chịu trách nhiệm về giá trị thẩm định.

5. Hồ sơ gồm có:

- Hồ sơ pháp lý doanh nghiệp.

- Bản mô tả năng lực kinh nghiệm.

- Thư chào giá dịch vụ thẩm định giá (đã bao gồm chi phí đi thẩm định).

-  Danh sách các Doanh nghiệp đủ điều kiện thẩm định giá năm 2021.

6. Thời gian địa chỉ nộp hồ sơ:

Trung tâm Thông tin, tư vấn về tài sản và dịch vụ tài chính mời các đơn vị có quan tâm gửi thư đề xuất cung cấp dịch vụ tư vấn thẩm định giá, phí thẩm định giá đề xuất (bao gồm VAT), thời gian hoàn thành và các nội dung khác.

Thư đề xuất gửi về: Trung tâm Thông tin, tư vấn về tài sản và dịch vụ tài chính – Sở Tài chính; Địa chỉ: Số 03 - Đường Trần Phú - Gia Cẩm - Việt Trì - Phú Thọ. SĐT liên hệ: (0973.530.116); 0210.3813.973.

Thời hạn nộp đề xuất: Trước ngày 26/08/2021.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của các đơn vị.

Lưu ý: Trung tâm Thông tin tư vấn về Tài sản và Dịch vụ Tài chính sẽ có văn bản thông báo kết quả cho tổ chức thầm định giá được lựa chọn, những đơn vị không được thông báo kết quả được hiểu là không được lựa chọn.

Trân trọng!