Tình hình diễn biến giá cả thị trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tháng 2-2022

20/03/2022 14:45

Tháng 02 năm 2022 là tháng có tết Nguyên Đán Nhâm Dần, tình hình diễn biến giá cả thị trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tương đối ổn định. Hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân được bày bán trên thị trường phong phú, đa dạng các chủng loại, chất lượng tốt, giá cả phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Nguồn cung hàng hóa Tết dồi dào, các loại hàng hóa thiết yếu đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng cho nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh, không xẩy ra tình trạng thiếu, khan hiếm hàng hóa, không có hiện tượng đầu cơ, găm hàng, tăng giá đột biến. Giá cả các mặt hàng (theo phụ lục đính kèm)

Phòng QLG