Tình nguyện “Tháng Ba nơi bản Rường”  

17/03/2023 08:46

Ngày 15/3/2023, tại Nhà văn hóa khu Rường Cao, xã Mỹ Lương, huyện Yên Lập, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện “Tháng Ba nơi bản Rường” với sự tham gia đồng hành của 11 đơn vị trong Khối.

Lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng đại diện cơ sở Đoàn trực thuộc trao tặng “Tủ sách cộng đồng” và trang thiết bị phục vụ hoạt động văn hóa, thể thao cho khu Rường Cao

Tới dự có đại diện lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Huyện đoàn Yên Lập, UBND xã Mỹ Lương; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BCH các cơ sở Đoàn tham gia đồng hành cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trong Khối và bà con nhân dân khu Rường Cao, xã Mỹ Lương. 

Lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng đại diện cơ sở Đoàn trực thuộc tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học Mỹ Lương và THCS Mỹ Lương

Chương trình có sự tham gia của 11 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh gồm: Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Tài chính; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; Sở Giao thông vận tải; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Xây dựng; Thanh tra tỉnh; Cục Thuế tỉnh; Toà án nhân dân tỉnh và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. 

Các đoàn viên thanh niên hướng dẫn hướng dẫn người dân sử dụng các nền tảng số phục vụ nhu cầu thiết yếu

Tại chương trình, tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh đã triển khai chuỗi hoạt động ý nghĩa gồm: Trao tặng “Tủ sách cộng đồng” với 300 đầu sách và 1 bộ loa kéo, 1 bộ lưới bóng chuyền cho Nhà văn hóa khu Rường Cao trị giá 20 triệu đồng; trao tặng 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học Mỹ Lương và THCS Mỹ Lương; tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng các nền tảng số phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân trong học tập, giao dịch, thanh toán không dùng tiền mặt và giải quyết thủ tục hành chính. 

Buổi giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi giữa thanh niên Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và thanh niên Đoàn xã Mỹ Lương
Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Thông qua hoạt động, tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh tiếp tục khẳng định được trách nhiệm của mình đối với xã hội trong tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Trong khuôn khổ chương trình, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với Đoàn xã Mỹ Lương.
Phòng HCSN
TRỤ SỞ CHÍNH:
Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210.3846.284 - Fax: 0210.3844.030 - Email: sotc@phutho.gov.vn
Giấy phép số:01/GPTTĐT-STTTT ngày 06-03-2014 do Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ cấp.
Người chịu trách nhiệm: Phó Giám đốc - Hà Thị Kim Liên.
Ghi rõ nguồn "SỞ TÀI CHÍNH TỈNH PHÚ THỌ" hoặc "sotaichinh.phutho.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này