Công đoàn cơ sở Sở Tài chính Phú Thọ tổ chức gặp mặt chị em nữ công nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2019 09:01

Ngày 17/10/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Công đoàn cơ Sở Tài chính nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2019).

Tới dự có đồng chí Vương Thị Bẩy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở, cùng các đồng chí lãnh đạo sở, Trưởng các phòng, Giám đốc Trung tâm, Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết, Lãnh đạo Quỹ phát triển đất, Trưởng các tổ chức đoàn thể, BCH công đoàn.

Tại buổi gặp mặt chị em nữ công Sở Tài chính được ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam, cùng nhau đánh giá những kết quả, những công lao, đóng góp của người phụ nữ đã đạt được trong thời gian qua đồng thời cũng bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng trong công tác phát triển các bộ nữ.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo sở đồng chí Đỗ Đình Quyền - Phó bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Sở đã phát biểu ghi nhận những công lao đóng góp của chị em nữ công trong việc xây dựng và phát triển ngành Tài chính tỉnh nhà đồng thời mong muốn chị em nữ công tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020 gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và ý nghĩa là hoạt động thiết thực nhân kịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 9 năm ngày Phu nữ Việt Nam./.

(Nguyễn Thị Tuyết Minh)