Giới thiệu chung

Sở Tài chính là cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Thọ, có chức năng tham mưu, giúp Uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Thọ thực hiện chức năng quản lý nhà nước về tài chính; ngân sách nhà nước; thuế, phí, lệ phí và thu khác của ngân sách nhà nước; tài sản nhà nước; các quỹ tài chính nhà nước; đầu tư tài chính; tài chính doanh nghiệp; kế toán; kiểm toán độc lập; giá và các hoạt động dịch vụ tài chính tại địa phương theo quy định của pháp luật.

Sở Tài chính có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và công tác của Uỷ ban nhân dân tỉnh; đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Tài chính.

Giám đốc Sở

Nguyễn Mạnh Sơn

​ Phó Giám đốc Sở

Nguyễn Ngọc Hanh

Phó Giám đốc Sở

Hà Thị Kim Liên

Phó Giám đốcSở

Đỗ Đình QUyền

Trụ sở

Địa chỉ: Số 3 đường Trần Phú - phường Gia Cẩm - thành phố Việt Trì - tỉnh Phú Thọ.

Thủ tục cần biết

Ghi rõ nguồn "SỞ TÀI CHÍNH TỈNH PHÚ THỌ" hoặc "stcphutho.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này