Giao lưu Thể thao – Văn nghệ giữa Kiểm toán khu vực VII với Sở Tài chính 6 tỉnh Tây bắc năm 2020 

01/11/2020 00:00

        Trong hai ngày 30 và 31/10/2020, tại Trung tâm luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Sơn La, Kiểm toán Nhà nước khu vực VII và 6 Sở Tài chính Tây Bắc gồm Sơn La, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Lao Cai, Yên Bái đã tổ chức Giao lưu Thể thao - Văn nghệ, với các môn thi đấu gồm: Bóng đá nam mini, Bóng chuyền hơi nam nữ, Tennit đôi nam, Kéo co nam nữ, Trình diễn trang phục công sở và biểu diễn các tiết mục văn nghệ của các vùng miền.

 


(Đoàn vận động viên Sở Tài chính Phú Thọ)

          Giao lưu đã thu hút trên 200 vận động viên, diễn viên đến từ các đơn vị. Trên tinh thần “Thể thao cao thượng”, “Văn nghệ với công việc”, sau hai ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những trận đấu kịch tính, cùng với những bước đi uyển chuyển trong trang phục công sở, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã tô thêm nhiều mảng màu sắc xinh động cho Giao lưu lần này. Đây thực sự là ngày hội, là bữa tiệc tinh thần, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Kiểm toán Nhà nước Khu vực VII và 6 Sở Tài chính Tây Bắc có dịp giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Kiểm toán Nhà nước và Ngành Tài chính.


(Lãnh Đạo Kiểm toán KVII và Lãnh đạo Sở Tài chính các tỉnh Tây Bắc)

          Nhân dịp này, mỗi đơn vị tham gia đã ủng hộ 50 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa để xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thuận Châu.


(Đc Đỗ Đình Quyền - PGĐ Sở thay mặt Sở Tài chính Phú Thọ trao quà ủng hộ) 

            Kết thúc giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội tham dự và các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các môn thi đấu. Giao lưu lần này Đoàn Sở Tài chính Phú Thọ giành được các giải thưởng: Giải Nhất - Tennit đôi nam; Giải Ba - Tennit đôi nam; Giải Ba - Kéo co nam nữ; Giải Ba - Bóng chuyền hơi nam nữ; Giải Ba - Trình diễn trang phục công sở.

 

              Vượt lên trên những kết quả, những tỷ số thi đấu là những nụ cười rạng ngời, những cái bắt tay nồng ấm từ các vận động viên, từ lãnh đạo của các đơn vị góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa Kiểm toán Nhà nước Khu vực VII với 6 Sở Tài chính Tây Bắc qua mỗi mùa tổ chức./. 

(Tin bài và ảnh: Lê Quang Hà)

 

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210.3846.284 - Fax: 0210.3844.030 - Email: sotc@phutho.gov.vn
Giấy phép số:01/GPTTĐT-STTTT ngày 06-03-2014 do Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ cấp.
Người chịu trách nhiệm: Phó Giám đốc - Hà Thị Kim Liên.
Ghi rõ nguồn "SỞ TÀI CHÍNH TỈNH PHÚ THỌ" hoặc "sotaichinh.phutho.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này