Hội thi tin học năm 2013 của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ

13/11/2013 20:51
Vừa qua ngày 07/11/2013, tại Sở Thông tin – Truyền thông Phú Thọ đã diễn ra Hội thi Tin học năm 2013 trong cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ.

(Lãnh đạo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh và Tỉnh đoàn Thanh niên  trao cờ lưu niệm cho các đội thi)

Tham dự Hội thi năm nay có 44 đội với 132 thí sinh được lựa chọn từ các đơn vị cơ sở đoàn trực thuộc. Với các phần thi trắc nghiệm và thực hành về kiến thức chung máy tính, hệ thống mạng, Microsoft Office… Hội thi Tin học năm 2013 đã lựa chọn được 11 đơn vị có kết quả cao nhất để trao các giải: 01 giải Nhất thuộc về đơn vị Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Thọ; 02 giải Nhì là các đơn vị Chi đoàn Sở Giáo dục – Đào tạo, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; 03 giải Ba thuộc về các đơn vị Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên – Môi trường, Đoàn trường Cao đẳng Nghề, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh; 05 giải Khuyến khích là các đơn vị Đoàn cơ sở Sở Y tế, Chi đoàn Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Đoàn cơ sở Sở Xây dựng, Đoàn cơ sở Sở Giao thông Vận tải và Đoàn cơ sở Sở Lao động Thương binh - Xã hội.

Hội thi là cơ hội cho cán bộ,  đoàn viên thanh niên nâng cao sự hiểu biết của mình về tầm quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn cuộc sống. Đồng thời nhằm đa dạng hoá các mô hình hoạt động của công tác phong trào, tạo sân chơi lành mạnh, hiệu quả cho cán bộ, đoàn viên thanh niên./.