Đại hội chi bộ Văn Phòng nhiệm kỳ 2020-2022 

11/03/2020 11:00

Ngày 11/3/2020 được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài chính, Chi bộ Văn Phòng đã tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Đình Quyền – Phó bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Sở, các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể trong cơ quan tới dự và chúc mừng Đại hội và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ.

 


(Đảng viên Chi bộ Văn Phòng)

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020–2022; báo cáo Chính trị; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022. Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Văn Phòng đã phát biểu nhiều ý kiến, tham gia thảo luận các báo cáo Chính trị của Chi bộ.

 


(Đ/c Hoàng Công Thưởng thay mặt ĐCT trình bày báo cáo chính trị tại đại hội)

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đỗ Đình Quyền – Phó bí thư Đảng – Phó giám đốc Sở đánh giá cao nội dung các báo cáo của Chi bộ trình bày tại Đại hội, đặc biệt đối với các ý kiến tham luận tại Đại hội đã phản ánh đúng, sát với tình hình thực tế tại Chi bộ, thể hiện rõ tính đảng, tinh thần đoàn kết, thống nhất, tất cả đồng sức đồng lòng vì mục tiêu chung xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. Các mặt công tác Đảng của đơn vị trong nhiệm kỳ qua đều đạt kết quả tốt, đúng quy định, đúng kế hoạch. Về phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Đỗ Đình Quyền đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tập trung vào một số giải pháp có tính đột phá, chủ động tháo gỡ những khó khăn trong công tác chuyên môn; tổ chức sinh hoạt chuyên đề thường xuyên; xây dựng đội ngũ đảng viên "vừa hồng vừa chuyên"; thực hiện các Nghị quyết của Đảng; xây dựng khối đoàn kết trong Chi bộ, tập trung dân chủ, chế độ phê bình, tự phê bình; chú trọng công tác phát triển đảng; tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

 


       

 (ĐC: Đỗ Đình Quyền phát biểu Chỉ đạo tại đại hội)

Đại hội đã thực hiện hoàn thành chương trình của Đại hội đã đề ra và thành công tốt đẹp. Tại đại hội Chi bộ đã bầu ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 trong đó đã bầu Đ/c Hoàng Công Thưởng – Bí thư chi bộ, Đ/c Lê Thị Hồng Loan – Phó Bí thư chi Bộ và Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Chi ủy viên.

 


(ĐC: Đỗ Đình Quyền Tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022)

                                                                            

Lê Quang Hà

 

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210.3846.284 - Fax: 0210.3844.030 - Email: sotc@phutho.gov.vn
Giấy phép số:01/GPTTĐT-STTTT ngày 06-03-2014 do Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ cấp.
Người chịu trách nhiệm: Phó Giám đốc - Hà Thị Kim Liên.
Ghi rõ nguồn "SỞ TÀI CHÍNH TỈNH PHÚ THỌ" hoặc "sotaichinh.phutho.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này