Phú Thọ ký kết chương trình hợp tác toàn diện với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, giai đoạn 2022 - 2026

30/03/2022 09:51
Ngày 30/3/2022, UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức ký kết chương trình hợp tác toàn diện với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), giai đoạn 2022 - 2026.

Nội dung hợp tác bao gồm: Hợp tác quảng bá xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, hàng không; phối hợp tổ chức hoặc tham gia các sự kiện giáo dục, văn hóa, thể thao, du lịch, đầu tư và thương mại mang tầm quốc gia và khu vực giai đoạn 2022 -2026; hỗ trợ các đoàn công tác của tỉnh Phú Thọ đi quảng bá xúc tiến, đầu tư du lịch, thương mại trong và ngoài nước.
Quang cảnh lễ ký kết

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang nhấn mạnh: “Thời gian tới, tỉnh xác định tiếp tục triển khai quyết liệt khâu đột phá về cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra, thu hút các dự án đầu tư mang tính chiến lược vào tỉnh, nhằm từng bước nâng cao quy mô nền kinh tế, điều chỉnh cơ cấu theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ, trong đó chú trọng vào phát triển dịch vụ, du lịch”.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang mong muốn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam tăng cường phối hợp, tạo điều kiện trong giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng, lợi thế của tỉnh Phú Thọ đến thị trường trong nước và quốc tế

Đồng chí mong muốn, với uy tín, bề dày kinh nghiệm, là đơn vị chủ lực trong vận tải hàng không của Việt Nam, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam sẽ tăng cường phối hợp, tạo điều kiện giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng, lợi thế, góp phần để Phú Thọ thực hiện có hiệu quả kế hoạch xúc tiến, quảng bá du lịch, đầu tư, thương mại trong và ngoài nước.